Tìm kiếm nam thanh niên đuối nước

Vào khoảng 19 giờ, ngày 16/3/2020, đội CC và CNCH trên sông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH công an Thanh Hóa nhận được tin báo có 01 nam thanh niên đi tắm biển và bị đuối nước tại khu vực cửa sông Mã đổ ra biển (nằm giữa xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa và xã Quảng Cư, TP. Sầm Sơn).

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân trong đêm.

Đ/c Thượng tá Lê Việt Hùng - Phó Trưởng phòng PC07 trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm

Theo thông tin người dân cung cấp khoảng 5 giờ chiều có một nhóm gồm 4,5 thanh niên đến chơi ở bãi bồi ven biển, nạn nhân là anh N. A. T (sinh năm 1996) quê quán: thôn Đông Phú, xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa xuống tắm và bị đuối nước, 2 bạn trong nhóm này nhảy xuống cứu anh T cũng bị đuối nước theo, may mắn có người dân đi thuyền gần đó kéo lên nên thoát chết.

Do khu vực bị đuối nước là cửa sông đổ ra biển nên dòng nước lên xuống ra vào thất thường khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng CNCH triển khai moto nước khoanh vùng tìm kiếm nạn nhân

 

Đến 10h sáng nay ngày 17/3/2020, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH vẫn đang nỗ lực phối hợp với chính quyền và ngư dân để tìm kiếm nạn nhân.

 

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu