Nỗ lực tìm kiếm 2 người đuối nước

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa được huy động, dùng các thiết bị để tìm kiếm 2 người đuối nước.

Sáng 13/8, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hóa, khoảng 17h ngày 12/8, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được tin báo có 2 nạn nhân bị đuối nước tại Kênh Bắc, đoạn qua xã Minh Tâm, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đang mất tích.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tìm kiếm các nạn nhân trong đêm.

Nhấn để phóng

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa  cử cán bộ lặn tìm kiếm các nạn nhân mất tích, giăng lưới chặn cuối kênh.

Đến sáng (13/8), lực lượng đã được huy động thêm, dùng cả xuồng cao su để tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Nhấn để phóng to ảnh

Đến 9h sáng (13/8), lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã huy động thêm lực lượng, xuồng cao su đến hiện trường tìm kiếm các nạn nhân. Hiện tại mực nước Kênh Bắc sâu khoảng 3 m, nước chảy xiết, các chiến sĩ lặn đang nỗ lực để xác định vị trí người bị nạn. Lực lượng chức năng cũng sử dụng lưới để chặn cuối kênh hy vọng nhanh chóng tìm thấy nạn nhân.

Các nạn nhân mất tích được xác định là Lữ Quốc K. (SN 2009) và Lê Khắc M. (SN 2001), cùng trú tại xã Thiệu Chính, huyện Thiệu Hóa. 

Lặn tìm nạn nhân

Nhấn để phóng to ảnh

Sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ cho công tác tìm kiếm.

Đến 16 giờ, ngày 13/8, lực lượng chức năng đã tim thấy thi thể nạn nhân đuối nước đầu tiên, đến 22 giờ 50 phút cùng ngày thi thể nạn nhân thức hai cũng đã được tìm thấy. Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tuchj mai táng theo quy định.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu