Hàng chục cảnh sát dùng câu rà tìm cô gái nhảy sông tự vẫn

Nhiều người đi đường tá hỏa khi thấy một cô gái nhảy cầu Đò Lèn tự tử. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã được huy động đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Chiều 24/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an Thanh Hóa, vào khoảng 7h10 ngày 24/6/2021, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được tin từ người dân báo có một người là nữ giới nhảy sông tự tử tại Cầu Đò Lèn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận tin báo, đơn vị đã điều động 15 cán bộ, chiến sĩ cùng  phương tiện đến hiện trường triển khai tìm kiếm nạn nhân. Sau khi đến hiện trường, khoanh vùng vị trí nạn nhân nhảy và bị mất tích, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã triển khai xuồng máy, thiết bị lặn, đồng thời sử dụng câu rà để tìm kiếm.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tìm thấy thi thể nạn nhân

 

Đến khoảng 11h25 cùng ngày, các chiến sĩ lặn đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Nạn nhân được xác định là chị Đ.T.Y. (SN 1989, quê quán Thành Phú, Thành Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà và chính quyền địa phương để tiến hành các thủ tục mai táng.

Cùng ngày, vào lúc 13 giờ, đơn vị nhận tin báo có nạn nhân nhảy cầu tự tử tại Cầu De, xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đơn vị cũng đã triển khai lực lượng, phương tiện để tìm kiếm, đến 7 giờ 15 phút sáng nay, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Nạn nhân được xác định là chị T.T.A (SN: 2001, quê quán tại Bái Trung, Phú Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa)

Tác giả: Anh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu