Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 4 tìm kiếm nạn nhân đuối nước tại sông Mã.

Vào khoảng 5 giờ sáng, ngày 11/07/2022 cán bộ chiến sỹ Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 4 và người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước tại khúc sông Mã, đoạn qua địa phận tổ dân phố 4, thị trấn Quý Lộc, huyện Yên Định.

Trước đó, vào khoảng 08h05' ngày 10/7/2022, sau khi nhận được tin báo của người dân về tai nạn đuối nước khiến nạn nhân là nữ giới mất tích trên khúc sông Ma, đoạn quan địa phận tổ dân phố 3, thị trấn Quý Lộc, huyện Yên Định. Đội CC và CNCH khu vực 4 đã điều động 01 xe chữa cháy, 01 xuồng cao su cùng 07 CBCS nhanh tróng đến hiện trường phối hợp với Đội Chữa cháy và CNCH KV 1, chính quyền địa phương và người dân triển khai phương án tìm kiếm, cứu nạn. Các chiến sỹ lặn tìm kiếm, đồng thời phối hợp cùng người dân dùng thuyền tìm kiếm ở các khu vực khác nhau.

Các lực lượng phối hợp đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, đến 05 giờ ngày 11/07/2022, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ và bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Nạn nhân được xác định là  T.T.T, sinh năm: 1970, ngụ tại tổ dân phố 3, thị trấn Quý Lộc, huyện Yên Định.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu