Đã tìm thấy thi thể nạn nhân đuối nước tại xã Anh Sơn

Vào khoảng 8 giờ 30 phút, ngày 10/9/2022, sau gần 1 ngày nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, lực lượng CNCH, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng người dân đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị nước cuốn trôi trên địa bàn xã Anh Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Trước đó, vào khoảng 14h35 ngày 09/9/2022, Đội CC và CNCH khu vực 2 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo xảy ra tai nạn đuối nước tại xã Anh Sơn, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá, ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã xuất 01 xe chở phương tiện,  01 xe CNCH cùng 12 CBCS có mặt tại hiện trường để triển khai phương án tìm kiếm.

 Những ngày qua trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá nói chung và thị xã Nghi Sơn đều xảy ra mưa to trên diện rộng, mực nước các sông dâng cao, nước chảy siết khiến công tác tìm kiếm cứu nạn gặp không ít khó khăn.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và người dân tổ chức thi thể nạn nhân vào bờ

Sau gần 1 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, lực lượng CNCH và người dân đã đưa nạn nhân vào bờ và bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.  Nạn nhân được xác định là ông Lê Như Đạt, sinh năm 1967, thường trú tại xã Anh Sơn, Thị xã Nghi Sơn.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu