Cảnh sát PCCC giải cứu người đàn ông cố thủ bên trong ngôi nhà đang cháy

Vào khoảng 19 giờ 25 phút, ngày 28/5/2023 cán bộ chiến sỹ Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá đã giải cứu và đưa ra ngoài an toàn một người đàn ông cố thủ bên trong ngôi nhà đang bốc cháy tại thôn Khang Thọ Hưng, xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 50 phút, cùng ngày, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp nhận tin báo từ người dân về vụ cháy nhà dân tại thôn Khang Thọ Hưng, xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hoá.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, đơn vị đã điều động 2 xe chữa cháy cùng 14 cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng đến hiện trường triển khai phương án chữa cháy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Tại hiện trường, qua trinh sát, nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát nhận định có 1 người đàn ông khoá trái cửa cố thủ bên trong ngôi nhà, phía ngoài sân nhà, ngọn lửa đang bốc cháy. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng triển khai phương án chữa cháy đồng thời sử dụng kìm cộng lực, phá khoá tiến vào bên trong ngôi nhà để giải cứu người đàn ông ra ngoài.

Ông P.V.C được các chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH giải cứu ra ngoài an toàn

Sau ít phút, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã đưa được người đàn ông ra ngoài với tình trạng sức khoẻ ổn định, đám cháy được dập tắt ngay sau đó. Người đàn ông này được xác định là ông P.V.C sinh năm 1958, trú tại địa chỉ trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu