Hà Trung: Lực lượng tại chỗ dập tắt đám cháy tại khu vực xưởng may Maxtino

Rạng sáng nay ngày 13/10/2022 xảy ra cháy tại khu vực xưởng may Maxtino, thôn 7, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. vụ cháy đã được người dân, lực lượng tại chỗ phát hiện sớm, tổ chức chữa cháy kịp thời, hiệu quả, ngăn không để xảy ra cháy lan sang các khu vực khác của nhà xưởng.

Trước đó, vào khoảng 05 giờ 41 phút, ngày 13/10/2022, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo xảy ra cháy tại khu vực xưởng may Maxtino, thôn 7, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 3 đã điều động 01 xe chữa cháy, 01 xe bồn chở nước cùng 15 CBCS đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Khi đang trên đường đến hiện trường, Phòng PC07 nhận được tin báo đám cháy được lực lượng tại chỗ dập tắt hoàn toàn ngăn không để phát sinh cháy lan sang các khu vực khác của nhà xưởng.

Hiện trường vụ cháy được lực lượng tại chỗ dập tắt, ngăn chặn cháy lan
Nhờ được lực lượng tại chỗ phát hiện và xử lý kịp thời, đám cháy đã được dập tắt và ngăn không để xảy ra cháy lan. Diện tích cháy khoảng 10m2, bảo vệ an toàn hơn 200m2 nhà xưởng.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.
Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu