Cháy Xưởng sản xuất than tại khu phố Quang Hưng Thị trấn Ngọc Lặc

Vào hồi 15 giờ 50 phút ngày 28/10/2020, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thanh Hóa nhận được tin báo cháy từ Công an huyện Ngọc Lặc về vụ cháy Xưởng sản xuất than (làm từ mùn cưa, gỗ vụn…) tại khu phố Quang Hưng Thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay khi nhận tin báo, Đội CC&CNCH khu vực 4, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 01 xe Chữa cháy, 02 xe bồn tiếp nước và 18 CBCS nhanh chóng đến hiện trường vụ cháy. Khi đến đám cháy, Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp Công an huyện Ngọc Lặc triển khai các đội hình phun nước chữa cháy và chống cháy lan.

Sau hơn 4 giờ chữa cháy, đám cháy cơ bản được khống chế, không còn khả năng cháy lan

 

Do vật liệu cháy chủ yếu là mùn cưa và gỗ vụn khiến đám cháy lan nhanh và cháy âm ỉ, đến 20 giờ ngày 28/10/2020, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH khống chế, không còn khả năng cháy lan sang xưởng máy và các xưởng khác.

Đến 9 giờ sáng ngày 29/10/2020, Đội CC&CNCH khu vực 4 tiếp tục phối hợp với các lực lượng tại chỗ và Công an huyện Ngọc Lặc huy động máy xúc đưa vật liệu cháy ra ngoài để lực lượng chữa cháy phun nước dập tàn, tránh nguy cơ cháy trở lại.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ./.

Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu