Cháy xe ô tô 7 chỗ cạnh cây xăng Linh Giang, Đông Sơn

Ngày 31/7/2023, xảy ra vụ cháy xe ô tô 7 chỗ ngay cạnh cây xăng Linh Giang, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã có mặt tại hiện trường khống chế và dập tắt đám cháy, không để xảy ra cháy lan cháy lớn vào các khu vực bên trong cây xăng.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ 15 phút, ngày 31/3/2023, Trung tâm thông tin 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo Ngay khi nhận tin báo, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 1 đã điều động 02 xe chữa cháy cùng 14 CBCS đến hiện trường triển khai phương án dập tắt đám cháy, ngăn chặn cháy lan.

Chỉ sau ít phút, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn

Chiếc xe ô tô 7 chỗ được cho là đang dừng trước cây xăng thì bất ngờ bốc cháy, lực lượng cơ sở cửa hàng xăng dầu Linh Giang đã nhanh chóng sử dụng phương tiện tại chỗ khống chế đám cháy trong lúc chờ  lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH có mặt. Nhờ đó đám cháy không bùng phát mạnh.

Sau 10 phút triển khai phương án chữa cháy, đám cháy được lực lượng chức năng dập tắt hoàn toàn, bảo đảm an toàn cho cây xăng. Vụ cháy khiến chiếc xe bị hư hỏng phần đầu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Tác giả: Cao Hường
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu