A- A A+ |

Cháy trung tâm bảo hành Samsung thành phố Thanh Hóa

Khoảng 07 giờ 26 phút sáng ngày 30/7/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH ( PC07) - Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo xảy ra cháy tại trung tâm bảo hành sản phẩm Samsung thuộc công ty TNHH công nghệ cao, số 327 đường Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng PC07 - Công an tỉnh Thanh Hóa đã xuất 01 xe chỉ huy, 02 xe chữa cháy, 01 xe bồn cùng 16 CBCS đến hiện trường tổ chức cứu chữa.

Khi đến hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC nhận định đám cháy phát triển từ tầng 2 của trung tâm bảo hành, khói đã bao trùm các khu vực tầng phía trên của tòa nhà và có nguy cơ diễn biến phức tạp cần phải tổ chức ngăn chặn kịp thời. Chỉ huy chữa cháy đã nhanh chóng cho triển khai lực lượng và phương tiện lên cao, tập trung dập tắt ở khu vực xuất phát cháy ở tầng 2, đồng thời làm mát các khu vực còn lại, ngăn chặn cháy lan.

Đến khoảng 08 giờ 20 phút đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Trong quá trình tổ chức chữa cháy, Đ/c Thượng sỹ Nguyễn Văn Lợi cán bộ đội CC và CNCH khu vực 1, sinh năm 1991, trú tại Phường Nam Ngạn, TP.Thanh Hóa bị thương, hiện đồng chí đang được cấp cứu tại Bệnh viện đã khoa tỉnh Thanh Hóa. Thiệt hại về tài sản đang được các cơ quan chức năng thống kê, nguyên nhân đang phối hợp điều tra làm rõ.


Tác giả: Trịnh Anh
Tin liên quan