Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực PCCC đối với công ty bao bì xuất khẩu Thành Hưng

Ngày 04/11/2019,  Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty bao bì xuất khẩu Thành Hưng, địa chỉ xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa số tiền 07 triệu đồng vì vi phạm các quy định trong lĩnh vực PCCC.

Theo quyết định này, Công ty bao bì xuất khẩu Thành Hưng đã không thực hiện các yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy đã được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu bằng văn bản, quy định tại Điểm b, Khoản 3, Điều 28, Nghị định số 167/2013/NĐ-CP.

Trước đó, ngày 1/11/2019, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã kiểm tra công tác PCCC tại Công ty bao bì xuất khẩu Thành Hưng. Qua kiểm tra cho thấy, công tác PCCC chưa được chủ cơ sơ quan tâm đúng mức, vẫn còn nhiều sai phạm, hạn chế, thiếu sót như: lực lượng PCCC cơ sở chưa được tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC, CNCH; cơ sở đã cải tạo mở rộng 01 nhà kho nguyên liệu 300 m2 nhưng chưa trình hồ sơ, bản vẽ thiết kế để được thẩm duyệt về PCCC; khu vực nhà xưởng sản xuất, nhà kho thành phẩm chưa được lắp đặt hệ thống báo cháy tự động; chưa đo điện trở tiếp địa định kỳ cho hệ thông chống sét….

Những tồn tại này đã được đoàn kiểm tra hướng dẫn, nhắc nhở qua những lần kiểm tra trước, nhưng cơ sở vẫn chưa tổ chức khắc phục.

Tác giả: Trịnh Anh
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu