Phiên bản VNeID 2.1.3 ra mắt với nhiều tính năng mới

Vừa qua, Trung tâm dữ liệu quốc gia về dân cư (Bộ Công an) đã phát hành phiên bản VNeID 2.1.3 để bổ sung một số tính năng mới và khắc phục các lỗi còn tồn đọng trước đó (lưu ý, công dân chỉ nên cài đặt hoặc cập nhật VNeID 2.1.3 thông qua cửa hàng Google Play (Android), App Store (iOS), không làm theo hướng dẫn của kẻ gian, truy cập vào các trang web của bên thứ ba hoặc cài đặt VNeID thông qua file APK).

Phiên bản VNeID 2.1.3 với nhiều tính năng mới

Trước đó không lâu, công an một số quận/huyện và thành phố đã lên tiếng cảnh báo chiêu lừa mời cài đặt và kích hoạt VNeID mức 2 giả mạo để chiếm đoạt tài sản, thông tin cá nhân. Phiên bản VNeID 2.1.3 đã thay đổi giao diện ứng dụng để mừng Tết Nguyên Đán, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới như bổ sung phương thức xác thực thay cho passcode, hiển thị tin tức theo nhóm đối tượng phát hành, cho phép người dùng đổi số điện thoại trực tuyến và đăng nhập trên thiết bị mới bằng xác thực sinh trắc ảnh mặt… cũng như sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.

 

Phiên bản VneID được thay đổi giao diện Tết

Bắt đầu từ phiên bản VNeID 2.1.3, người dùng có thể sử dụng vân tay để xác thực mỗi khi mở một tính năng bất kì trên ứng dụng, thay vì phải nhập passcode như trước đây. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đăng nhập VNeID trên điện thoại mới dễ dàng hơn thông qua việc xác thực sinh trắc ảnh mặt, bên cạnh việc quét NFC trên CCCD gắn chip.

VNeID cho phép người dùng thay đổi số điện thoại trực tuyến

Tác giả: Nguyễn Ngọc Anh, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH
Nguồn: kynguyenso.plo.vn
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu