Trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong CAND”

Chiều 5/8/2022, Công an tỉnh đã tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong CAND”. Đại tá Phan Thị Hường, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức cuộc thi dự và chủ trì buổi lễ…

Cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong CAND” do Công an tỉnh phát động từ tháng 5/2022 đến tháng 8/2022. Sau gần 3 tháng triển khai nghiêm túc, tích cực, trải qua các vòng thi từ cấp cơ sở, Ban tổ chức cuộc thi của Công an tỉnh đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các tác giả, nhóm tác giả từ các đơn vị Công an trong tỉnh gửi về. 

Đại tá Phan Thị Hường - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực Ban tổ chức cuộc thi 
trao giải nhất cho đồng chí Hàn Anh Tuấn, Cán bộ Công an huyện Thọ Xuân

Qua chấm sơ khảo, hầu hết các bài thi đều được đầu tư công phu, nội dung trả lời bám sát câu hỏi, đúng trọng tâm, mạch lạc, hình thức đẹp, có nhiều thông tin tư liệu, hình ảnh minh hoạ phong phú, sinh động… thể hiện ý thức, tinh thần trách nhiệm của người dự thi cũng như sự hiểu biết sâu sắc của người dự thi đối với công tác cải cách hành chính trong CAND.

Căn cứ vào thể lệ và quy định của cuộc thi, các đơn vị công an trong tỉnh đã lựa chọn 580 bài thi có chất lượng gửi về Ban Tổ chức cuộc thi Công an tỉnh. Trên cơ sở đó, Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh đã chấm và lựa chọn được 16 bài thi có chất lượng tốt nhất để trao giải tại cuộc thi cấp tỉnh gồm: 1 giải Nhất cho đồng chí Hàn Anh Tuấn, Cán bộ Công an huyện Thọ Xuân, 2 giải Nhì, 3 giải Ba 10 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi đã trao thưởng cho 8 tập thể có thành tích trong công tác tổ chức, triển khai cuộc thi và lựa chọn 3 bài thi có chất lượng đạt giải cao nhất gửi BTC cuộc thi của Bộ Công an tổ chức.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả có bài dự thi đạt chất lượng cao

Cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong CAND” có ý nghĩa quan trọng và to lớn trong việc phổ biến sâu rộng tinh thần, nội dung của công tác cải cách hành chính trong CAND. Từ đó xác định cải cách hành chính là một yêu cầu quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; nâng cao ý thức phục vụ Nhân dân của từng cán bộ, chiến sĩ, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, phòng ngừa tiêu cực, nhũng nhiễu, gây phiền hà trong thực thi công vụ./.

Tác giả: Minh Phương
Thăm dò ý kiến
noData
Không có dữ liệu