Công an Quảng Xương: Triệu tập các đối tượng mua bán, tàng trữ pháo trái phép

Ngày 22/01/2020, Công an huyện Quảng Xương đã triệu tập và làm việc với các đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ pháo trái phép…

Trước đó, ngày 21/01, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Quảng Xương phát hiện Lê Văn Sơn, sinh năm 2001, ở thôn Phú Đa, xã Quảng Đức đang có hành vi bán pháo trái phép trên mạng xã hội. Khi đến nhà triệu tập đối tượng lên làm việc, người nhà Lê Văn Sơn đã giao nộp cho lực lượng Công an 10 quả pháo bi.

Điều tra mở rộng vụ án, Công an huyện Quảng Xương đã triệu tập Lữ Trọng Minh, sinh năm 2000, ở thôn Khang Thịnh, thị trấn Tân Phong là đối tượng đã bán số pháo nổ trên cho Lê Văn Sơn.

Công an huyện Quảng Xương kiểm tra số pháo nổ thu giữ

 

Tại cơ quan Công an, Lữ Trọng Minh khai nhận: Ngày 14/01, thông qua mạng xã hội Zalo, Minh đã mua 1 bánh pháo dây dài 3,6m (có khối lượng 1,4kg) và 200 quả pháo pháo bi. Sau khi mua pháo về, Minh đã bán cho Lê Văn Sơn và Lê Hồng Phúc 100 quả pháo bi. Khám xét tại nhà Lữ Trọng Minh lực lượng Công an thu giữ 1 bánh pháo dây và 64 quả pháo pháo bi.

Hiện Công an huyện Quảng Xương đang tiếp tục điều tra làm rõ và thu hồi số pháo trên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Văn Thiện
Tin liên quan