Hội phụ nữ Công an tỉnh: Tổ chức nhiều hoạt động xã hội tình nghĩa tại huyện Thường Xuân

Hội phụ nữ Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Thường Xuân tổ chức nhiều hoạt động xã hội tình nghĩa tại xã Xuân Lẹ, huyện Thường Xuân...
Xã Xuân Lẹ là xã nằm cách xa trung tâm huyện Thường Xuân, điều kiện kinh tế của Nhân dân còn nhiều khó khăn, vất vả. Nhằm động viên, chia sẻ và giúp đỡ Nhân dân, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã kêu gọi Hội phụ nữ cơ sở vận động các hội viên trong chi hội tự nguyện đóng góp kinh phí để trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho Nhân dân. Trong đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và trao tặng 2 hộ gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn ở thôn Ngù, xã Xuân Lẹ 5 triệu đồng; thăm và trao tặng điểm trường Mầm non Khu Liên Sơn, xã Xuân Lẹ nhiều phần quà, gồm: 1 tủ lạnh, 2 bếp ga, 10 chăn bông, 60 chiếc gối và sữa, bánh kẹo... 

Trao tặng điểm trường mầm non Khu Liên Sơn nhiều phần quà ý nghĩa
Đây là điểm trường có hơn 100 cháu mầm non, tuy nhiên điều kiện nhà trường vẫn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất với những căn nhà tranh tre nứa lá đơn sơ, khiến việc ăn ở sinh hoạt của các thầy cô và các cháu mầm non ở đây gặp nhiều khó khăn, nhất là vào mùa mưa, tiết trời trở lạnh. 
Tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn
Chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn huyện Thường Xuân, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và trao tặng 100 thùng mì tôm cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19 tại 2 khu cách ly trên địa bàn huyện. Thăm, động viên và tặng Công an xã Xuân Lẹ nhiều bộ sách chính trị, pháp luật, nghiệp vụ... để góp phần trang bị, nâng cao trình độ và lan tỏa văn hóa đọc trong lực lượng Công an.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao tặng 100 thùng mì tôm cho 2 khu cách ly trên địa bàn huyện Thường Xuân
Những việc làm trên đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, Vì nhân dân phục vụ của các hội viên Hội phụ nữ Công an tỉnh và thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid – 19; chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và “Tháng cao điểm “Vì người nghèo”./.
Tác giả: Văn Thiện
Thăm dò ý kiến