Công an huyện Hoằng Hóa phát động ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng 29/3/2021, Công an huyện Hoằng Hóa đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2021 với chủ đề “Giọt hồng an ninh - vì hạnh phúc nhân dân”. Tham gia lễ phát động có đồng chí Lê Văn Phúc, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ  tịch UBND huyện Hoằng Hóa; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; đại diện lãnh đạo Bệnh viện Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn cùng toàn thể CBCS tham gia hiến máu...

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an, chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc tham gia hiến máu hưởng ứng Lễ hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng An ninh – Vì hạnh phúc nhân dân”, Công an huyện Hoằng Hóa đã tích cực tuyên truyền vận động đông đảo CBCS trong đơn vị tham gia. Với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trong những năm qua Công an huyện Hoằng Hóa mà nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên đã luôn sẵn sàng xung kích tham gia nhiều đợt hiến máu tình nguyện với gần 100 đơn vị máu được hiến tặng hàng năm. 

Đại diện lãnh đạo huyện, lãnh đạo bệnh viện Công an tỉnh, bệnh viện đa khoa huyện, hội chữ thập đỏ 
tặng hoa chúc mừng Công an huyện Hoằng Hóa

 

Để đảm bảo có nguồn máu sạch, tất cả CBCS tham gia hiến máu đều được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe; Các nhân viên y tế và tình nguyện viên đều tận tình hướng dẫn và khích lệ các CBCS tham gia hiến máu.

Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, CBCS Công an huyện Hoằng Hóa đã hiến được khoảng 60 đơn vị máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện, nhất là trong giai đoạn dịch Covid - 19 còn diễn biến phức tạp./.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu tình nguyện Công an huyện Hoằng Hóa

 

Tác giả: Minh Phương
Tin liên quan