CLB Công an hưu trí: Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019)

Sáng 17/9, CLB Công an hưu trí đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, tọa đàm truyền thống chào mừng kỷ niệm 74 năm thành lập lực lượng CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019). Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.

Đồng chí Tống Xuân Giáp – Chủ nhiệm CLB phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Với tổng số hơn 200 hội viên sinh hoạt, hơn 25 năm qua, CLB Công an hưu trí Thanh Hóa đã luôn phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam và Công an Thanh Hóa anh hùng, các hội viên CLB đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng Công an Thanh Hóa ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, tích cực tham gia công tác xã hội tại nơi cư trú; tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhất là các hoạt động tình nghĩa, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, tham quan du lịch, góp phần cổ vũ động viên cho hội viên CLB “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

 

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, các thành viên trong câu lạc bộ đã cùng nhau ôn lại truyền thống 74 năm vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam nói chung, Công an Thanh Hóa nói riêng. Các đại biểu đều thể hiện niềm tự hào, đánh giá cao những thành tích, chiến công của lực lượng CAND, Công an Thanh Hóa từ trước đến nay. Những kết quả đó đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giải phóng đất nước, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh.

 

Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp tích cực của CLB Công an hưu trí Thanh Hóa trong những năm qua và báo cáo tóm tắt một số tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn trong thời gian tới, CLB tiếp tục kết nạp hội viên, xây dựng, củng cố tổ chức hội ngày càng vững mạnh; làm tốt công tác động viên hội viên trong CLB chấp hành tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, của địa phương nơi cư trú; tổ chức nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, có ý nghĩa thiết thực, tạo được sân chơi thực sự có ý nghĩa, lôi cuốn được hội viên tham gia sinh hoạt tích cực; cần quan tâm, chỉ đạo, hướng dẫn các ban liên lạc các cựu công an hưu trí các huyện, thị xã, thành phố để thu hút các thành viên tham gia sinh hoạt và động viên con cháu, người thân, chòm xóm tham gia vào công tác đảm bảo ANTT…

Tác giả: Đình Hợp
Tin liên quan