Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), chiều 17-11, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã về dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân huyện Tĩnh Gia...

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung và các đại biểu đã cùng  Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, điểm lại những thành tích trong thực hiện các phong trào thi đua xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thôn.

Phát biểu với cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Sơn Hậu, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và đánh giá cao kết quả đạt được của cán bộ và Nhân dân thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân trong phát triển kinh tế và xây dựng nông thôn mới. Đồng chí  Giám đốc Công an tỉnh cũng chia sẻ những khó khăn và  mong muốn cấp ủy, chính quyền xã Hải Nhân tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, phát luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quy ước, hương ước của khu dân cư.

 

Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà 
cho các gia đình khó khăn của thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân

 

Cấp ủy, chính quyền phải thường xuyên đối thoại, lắng nghe, học hỏi, tiếp thu ý kiến, giải quyết khó khăn, vướng mắc và yêu cầu chính đáng của nhân dân, phải tin và tôn trọng Nhân dân. Kiên quyết đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, phá hoại, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nâng cao tinh thần cảnh giác, sự nhạy bén trong nhận diện các âm mưu phá hoại của các đối tượng thù địch đối với khối đại đoàn kết toàn dân tốc để tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của dân tộc ta nói chung và nhân dân thôn Sơn Hậu nói tiêng. Tin tưởng tuyệt đối vào vai trò lãnh đạo và đường lối đúng đắn của Đảng.

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cần tăng cường tuyên truyền về các phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm để nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng, ngừa của người dân. Đồng thời, tích cực phòng ngừa và tham gia tố giác, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, vận động các đối tượng có lệnh truy nã, trốn thi hành án, gây án bỏ trốn ra đầu thú, trình diện để được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà cho các gia đình khó khăn của thôn Sơn Hậu, xã Hải Nhân./.

Tác giả: Phạm Hoà
Tin liên quan