Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Công an xã Long Anh, thành phố Thanh Hóa tiến hành cấp đổi biển số xe ô tô mới cho doanh nghiệp trên điạ bàn xã

Thực hiện Thông tư số 58 của Bộ Công an  về  “Quy định quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ”, mới đây Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã Long Anh, thành phố Thanh Hóa tiến hành cấp đổi biển số các xe kinh doanh vận tải đang có biển trắng chuyển sang biển vàng cho các doanh nghiệp trên địa bàn xã...

Trung tá Nguyễn Ngọc Toàn, Đội trưởng Đội đăng ký quản lý phương tiện, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, để tạo điều kiện cho các đơn vị doanh nghiệp có nhiều phương tiện vận tải, chúng tôi đã phối hợp với lực lượng Công an các xã, thị trấn đến từng doanh nghiệp để tuyên truyền, hướng dẫn cụ thể về chủ trương cũng như thủ tục cấp đổi biển số. Sau khi cấp được biển số xe mới, Phòng Cảnh sát giao thông bàn giao cho lực lượng Công an xã đến từng doanh nghiệp lắp biển số mới và thu biển số cũ. Việc làm này đã giúp các doanh nghiệp không bị gián đọa việc sản xuất kinh doanh trong thời gian chờ cấp đổi biển số xe. 

Phòng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa phối hợp với Công an xã Long Anh, thành phố Thanh Hóa 
tiến hành các thủ tục đổi biển số xe của Công ty TNHH Hoàng Tuấn

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Tuấn, xã Long Anh, thành phố Thanh Hóa cho biết: Công ty chúng tôi có 35 xe tải kinh doanh vật liệu xây dựng. Đến nay, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã tiến hành thủ tục cấp đổi biển số mới cho cả 35 phương tiện của chúng tôi. Lực lượng Công an xã đã giúp chúng tôi khai báo, thu biển số cũ về và lắp ráp biển số mới vào xe cho chúng tôi. Nhờ vậy, mọi hoạt động sản xuất của chúng tôi vẫn diễn ra bình thường.

Việc lực lượng Cảnh sát giao thông Thanh Hóa phối hợp với lực lượng Công an xã Long Anh tiến hành nhanh chóng, thuận lợi để cấp đổi biển số từ màu trắng sang màu vàng cho các phương tiện vận tải của các doanh nghiệp trên địa bàn đã được cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn khen ngợi và đồng tình ủng hộ./.

Tin liên quan