TRANG THÔNG TIN DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG    ĐẶT LÀM TRANG CHỦ
 Trang chủ | Hỗ trợ | Liên hệ Công an Thanh Hóa - Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ đổi mới  
  Tin hoạt động
 Công an Thanh Hoá: Đảm bảo tốt ANTT lễ vận hành thương mại Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn ( Thứ hai, 24/12/2018, 00:00 GMT+7)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà Nước; đại diện lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và một số địa phương khu vực kinh tế Bắc Trung Bộ. Về phía khách quốc tế có: Ông Motoo Hayashi, Quyền Tổng Thư ký Đảng Dân chủ tự do Nhật Bản, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam; ông Văn-xay Pheng-su-ma, Ủy viên TW Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn, Lào; ngài Na-bin Bo-rits-li, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Dầu lửa quốc tế Cô-oét; các vị đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn nút ấn vận hành Thương mại Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn


Về phía tỉnh Thanh Hóa có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ


Dự án Liên hợp Lọc hoá dầu Nghi Sơn do Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và đại diện Chính phủ các quốc gia trong liên doanh ấn nút khởi công ngày 23/10/2013 với tổng vốn 9 tỷ USD, công suất 10 triệu tấn dầu thô/năm; diện tích 395,62 ha trên bờ và 913,7 ha mặt nước. Sau 5 hơn năm thi công, đến nay, Liên hợp Lọc hoá dầu Nghi Sơn đã chính thức đi vào vận hành thương mại. Đây là sự kiện quan trọng và dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần quan trọng đưa Khu kinh tế Nghi Sơn trở thành đầu tầu kinh tế của tỉnh, tạo ra bước tăng trưởng đột biến về thu ngân sách nhà nước và là động lực thúc đẩy phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa, cả vùng kinh tế Nam Thanh - Bắc Nghệ và khu vực Bắc Trung Bộ. 

Các đại biểu tham dự lễ vận hành


Theo kế hoạch, khi đạt 100% công suất vận hành, tương đương 10 triệu tấn dầu thô/năm, Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn sẽ đáp ứng được 40% thị trường nhiên liệu trong nước, các sản phẩm hóa dầu chiếm khoảng 17% tổng sản lượng sẽ được xuất bán ở thị trường nước ngoài.

Xác định đây là sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế và đông đảo các tầng lớp nhân dân, nên công tác đảm bảo ANTT và trật tự ATGT được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần vào thành công của Lễ vận hành thương mại Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn. Giám đốc Công an Thanh Hóa đã tập trung chỉ đạo, xây dựng, triển khai nhiều phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT, trật tự ATGT với mục tiêu cao nhất là bảo vệ an toàn tuyệt đối các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách quốc tế và các đại biểu đến dự lễ vận hành thương mại, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, ùn tắc, tai nạn giao thông, tai nạn cháy nổ, phục vụ tốt cho hoạt động của các sự kiện quan trọng này. 

Một số hình ảnh lực lượng công an Thanh Hóa tham gia đảm bảo ANTT tại lễ vận hành thương mại


Thực hiện kế hoạch và mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh, trong những ngày qua các đơn vị Công an trong tỉnh đã huy động lực lượng thường trực, ứng trực và tổ chức thực hành phương án tại hiện trường. Trong đó, Công an tỉnh đã tăng cường hơn 1.000 CBCS tham gia công tác đảm bảo ANTT, giữ gìn trật tự ATGT, trật tự công cộng, phòng cháy chữa cháy; phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động của các loại tội phạm. Đích thân đồng chí Giám đốc và các đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt tại các địa điểm diễn ra các sự kiện để trực tiếp chỉ đạo các lực lượng triển khai các phương án đảm bảo ANTT, phân luồng, phân tuyến, hướng dẫn và  điều tiết giao thông, đảm bảo TTCC các khu vực diễn ra sự kiện của đoàn. 

Nhờ chủ động triển khai các kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT, nên trong suốt thời gian đồng chí Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thăm, làm việc tại tỉnh Thanh Hoá và dự lễ Lễ vận hành thương mại Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh luôn được đảm bảo ổn định, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về ANTT, trật tự ATGT thông suốt, trật tự công công được đảm bảo, góp phần quan trọng cho thành công của buổi Lễ vận hành thương mại Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn và các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn tỉnh.

  Thông báo trong lĩnh vực TTATGT
 Thông báo về việc mất đăng ký và biển số xe Môtô
 Thông báo về việc mất đăng ký và biển số xe Ôtô
 Thông báo về việc mất phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng đã được cấp lại lần 2
 Thông báo xe môtô VPHC bị tạm giữ quá hạn không đến xử lý
 Thông báo giấy phép lái xe bị tước quyền sử dụng
 Thông báo tạm giữ giấy phép lái xe ôtô quá hạn người vi phạm chưa đến xử lý
 Thông báo tạm giữ đăng ký xe ôtô quá hạn người vi phạm chưa đến xử lý
 Thông báo tạm giữ giấy kiểm định xe ôtô quá hạn người vi phạm chưa đến xử lý
 Thông báo tạm giữ giấy phép lái xe môtô quá hạn người vi phạm chưa đến xử lý
 Thông báo tạm giữ đăng ký xe môtô quá hạn người vi phạm chưa đến xử lý
  Hướng dẫn thủ tục hành chính
 Đăng ký quản lý cư trú
 Cấp CMND
 Xác nhận điều kiện ANTT
 Cấp giấy phép khắc dấu
 Cấp đăng ký biển số xe
 Giấy chứng nhận PCCC
 Vận chuyển vật liệu nổ
 Hộ chiếu phổ thông
 Cấp giấy chứng nhận không tiền án và xác minh lý lịch tư pháp
  Thông tin cần biết
 Bản tin An toàn giao thông
 Hướng dẫn xử lý VPHC trong lĩnh vực TTATGT
 Thông báo của Công an tỉnh
 
 
Giới thiệu Sơ đồ trang Thông tin ban biên tập
 Bản quyền thuộc về Công an tỉnh Thanh Hóa - Địa chỉ: 18 Lê Hồng Phong, P. Ba Đình, TP Thanh Hóa. Điện thoại: 037 3852697.
 Giấy phép số: 298/GP-BC do Bộ Văn hóa Thông tin cấp ngày 26/9/2006.
 Tổng Biên tập: Thiếu tướng, Tiến sỹ Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa .
 Phó Tổng biên tập: Đại tá Nguyễn Văn Bính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.